Những lý do bạn nên sử dụng túi bọc vali

Đi du lịch thì hàng lý thiết yếu không thể không có đó là những chiếc vali. Nhưng việc bảo quản vali sao cho đúng cách để chúng luôn luôn như lúc mới mua về không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những chiếc vali đắt tiền nếu không biết cách sử dụng thì sau 1 chuyến đi nó sẽ bị trầy và cũ nhìn là hết muốn dùng rồi. Hôm nay chúng tôi sẽ mách cho các bạn cách bảo quản và sử dụng vali. Nhưng trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng túi bọc vali nhé.

1. Chống trầy xước hiệu quả

: Việc trầy xước trong quá trình di chuyển là điều không thể tránh khỏi nhất là khi kí gửi vali trên máy bay và lúc vận chuyển của nhân viên ở sân bay. Tôi chắc chắn 1 điều là vali của bạn sẽ bị trầy xước nếu không có bọc vali. Trầy xước sẽ làm vali của bạn bị cũ đi và bụi bẩn sẽ bám vào chỗ trầy đó sẽ khiến cho vali của bạn trở nên gớm ghiếc hơn bao giờ hết. Nhiều người bỏ luôn vali sau 1 lần sử dụng khi nó trầy xước quá nhiều.

 

 

2. Chống nước và thấm nước

Với một số vali vải thì việc đi du lịch vào những ngày mưa thì thật khủng khiếp. Không những bị thấm nước mà bẩn sẽ bám vào và việc vệ sinh chúng trở lên khó khăn. Và một giải pháp hoàn hảo là sử dụng loại bọc vali chống thấm nước

 

 

3. An toàn hơn

Với những chiếc vali không bọc và không sử dụng khóa chống trộm thì hoàn toàn có thể bị rạch vali

Khi các bạn sử dụng bọc vali nếu muốn mở vali phải bỏ lớp bọc vali ra mới có thể mở. Chính vì vậy những tên trộm sẽ mất thời gian hơn và khó khăn hơn.

 

4. Thời trang và thẩm mỹ cao

Với sự đa dạng của bọc vali nhất là những loại bọc vali co giãn có rất nhiều hình và màu sắc sẽ giúp cho các bạn tha hồ thay đổi mẫu mã khác nhau. Giống như việc bạn thay đổi trang phục hàng ngày. Với bọc vali sành điệu sẽ giúp bạn nổi bật trước đám đông.

 

 

 

Hiện nay TiệnIchAz chuyên cung cấp một số loại bọc vali cao cấp các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập những mẫu sản phẩm đang hot nhất hiện nay. Xin chân thành cảm ơn !