Nên chọn bọc vali nào cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi bọc vali khác nhau nhưng chia làm 2 nhóm đó là : túi bọc vali co giãn và không co giãn.

Túi bọc vali co giãn là loại túi bọc vali làm bằng chất liệu vải thun có thể co giãn được giúp cho các bạn có thể dễ dàng bọc vali và khoảng size nó cũng rộng hơn. Còn túi bọc vali không co giãn được thì các bạn phải chọn đúng size đúng kích thước của vali để có thể bọc vừa vali chỉ cần sai 1 cm cũng có thể dẫn tới rộng hoặc là bị chật.

Tùy vào loại vali mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại bọc vali thích hợp. Với loại bọc vali thun co giãn thì có rất nhiều hình và màu sắc cho các bạn tha hồ lựa chọn cũng như thay đổi giống như là chọn quần áo cho mình vậy. Mỗi ngày một bộ cho chiếc vali của mình. Còn nếu vali của bạn rất đẹp và chỉ cần loại bọc để chống trầy xước thì các bạn có thể chọn loại bọc vali chống trầy chống nước dạng trong suốt như hình phía dưới chẳng hạn.

 

 

Chốt lại thì bọc vali cũng như là mặc quần áo cho vali vậy các bạn có thể mua nhiều loại để thay đổi cho từng chuyến đi , theo mùa, hay là theo địa điểm bạn tới. Nếu các bạn cần tư vấn về bọc vali có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một bọc vali ưng ý cho mình. Xin chân thành cảm ơn !